Công dụng của đá Thạch Anh Tóc Vụn

Công dụng của đá Thạch Anh Tóc Vụn

Thạch Anh Tóc Vụn là loại đá quý hiếm trong dòng họ Thạch Anh, chúng có nhiều màu sắc khác nhau, dựa vào tinh thể tóc bên trong viên đá quy định.

Với Thạch Anh Vụn Tóc Vàng thì sẽ có nhiều công dụng rất hữu ích. Đây là loại đá thể hiện cho quyền lực, thời xưa rồi những nhà vua thường dùng chúng, nhằm nhận được sự may mắn, tiền tài, giàu có. Khi bạn sử dụng Thạch Anh Vụn Tóc Vàng bạn sẽ có được sự khôn ngoan, tài trí, giúp nâng cao mối quan hệ giao tiếp, và tình cảm gia đình, buôn bán thuận lợi. Ngoài ra có thể ngăn chặn các nguồn năng lượng không tốt.

Thạch Anh Vụn Tóc xanh thể hiện cho sự sống, sự phát triển, tài lộc. Đây là một ngương năng lượng tích cực, mới mẻ. Mang lại cho con người có được tinh thần thông thái, nâng cao sức khỏe, đặc biệt là những người mới trải qua bệnh nặng hay có thể là phẫu thuật.

Thạch Anh Vụn Tóc Đen cũng có công dụng cải thiện sức khỏe, giúp chúng ta có được cảm giác ngon giấc, làm giảm sự đau đớn từ các vết thương, giúp giảm đi sự căng thẳng. Nếu bạn sử dụng Thạch Anh Vụn Tóc Đen bên mình bạn sẽ không còn cảm thấy sợ hãi. Ngoài ra còn có tác dụng nâng cao khả năng kháng khuẩn chống được các bệnh truyền nhiễm.

Thạch Anh VỤn Tóc Nâu có màu sắc nằm ở giữa hai màu đỏ và vàng, nên chúng tập trung được cả hai tác dụng của hai màu này, đây là loại phù hợp với những ai thuộc mạng thổ. Mang lại nhiều điều may, sức khỏe và hạnh phúc.

Thạch Anh Vụn Tóc Đỏ là một tấm bùa hộ thân, bùa may mắn đối với những ai thường đi xa hay làm những công việc nguy hiểm. Tăng thêm nguồn tự tin cho những ai bị nhát, yếu đuối. Đặc biệt tốt cho những ai làm công việc kinh doanh buôn bán.