Cơ sở bán máy bơm thả chìm giếng khoan chất lượng

máy bơm nước chìm giếng khoan là một sản phẩm bơm nước hỏa tiễn được ưa chuộng trên thị trường ngày nay. Với nhiều điểm tốt nổi bật bơm nước chìm đang dần trở thành sản phẩm máy bơm phổ biến với nhiều gia đình người Việt.

[​IMG]

Xem thêm : may bom nuoc gieng khoan GALAXY

Từ lâu mọi người đã có thói quen ứng dụng nước giếng khoan. Cho đến hiện nay nước giếng khoan vẫn được nhiều người dùng nhờ tiện lợi, nguồn nước sạch và giá cả giá thành thấp so với nước máy.

Đã có mặt trên thị trường khá lâu các chiếc máy bơm nước chìm giếng khoan ngày càng được nhiều mọi người sử dụng. Ngoài mục đích để máy bơm nước giếng khoan máy bơm nước thả chìm còn được ứng dụng để bơm nước tưới tiêu, máy bơm nước chống ngập úng, bơm chất thải,…hoặc bất cứ chất lỏng nào cần đến độ đẩy mạnh và xa. Với Nguyên lý hoạt động dựa trên lực ly tâm, bơm nước thả chìm có điểm mạnh có lực đẩy lớn giúp đẩy nước lên nồng độ cao lớn theo mong muốn của người dùng trong.

ngày nay trên thị trường có nhiều mẫu máy bơm hỏa tiễn thả chìm được những nhà sản xuất uy tín sản xuất với số lượng lớn. Những sản phẩm máy bơm hay được nhập từ nước ngoài từ các nước như Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan,…

những máy bơm nước thả chìm hầu hết được cấu tạo dễ ứng dụng cho người dùng tùy thuộc vào từng mục đích khác nhau cho công việc. Nhiều người khi xài khá lo lắng về giai đoạn mồi chất lỏng khi vận hành bơm và băn khoăn về công đoạn mồi khi sử dụng máy bơm nước thả chìm. Tuy nhiên bạn hoàn toàn không cần lo lắng khi dùng trong máy bơm chìm giếng khoan vì bơm nước điện chìm hoạt động tự động nên công đoạn này được bỏ qua nhờ đó có khả năng tiết kiệm được nhiều thời gian cho người ứng dụng và dễ hơn khi xài.

[​IMG]

Tham khảo thêm : máy bơm nước điện chìm GALAXY

các bơm nước chìm giếng khoan thường hay được cấu tạo đa dạng và có đường kính tùy mẫu. Vài đường kính phổ biến sẽ thấy ở loại máy bơm này là từ 3inch đến 6 inch tùy cái và công suất của từng dòng máy.

hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở sản xuất những loại bơm nước chuyên dụng và máy bơm nước dân dụng giếng khoan uy tín với giá thành phải chăng. Trong đó có thể kể tới mẫu tên cty DONGYIN. Là một công ty có nhiều kinh nghiệm trong chế tạo & sản xuất máy bơm, đại lý đã đi vào hoạt động từ những năm 90. Đến nay cty là một hãng sản xuất có uy tín trong việc sản xuất các mẫu máy bơm nước từ máy bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn. Với phương châm luôn mang đến cho quý khách những sản phẩm hiệu quả nhất. Sản phẩm của cửa hàng Hùng Phát : HUPA – DONGYIN luôn dành được sự quan tâm & ủng hộ của quý khách trên cả nước.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site : https://hupa.com.vn

Xin kính mời quý khách tham khảo sp của chúng tôi tại các link sau :
may bom nuoc gieng : https://hupa.com.vn/san-pham/
may bom nuoc hoa tien : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/
may bom nuoc tha tom DOYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-doyin/
máy bơm nước giếng khoan DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-dongyin/
bơm điện chìm DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-dien-chim/
May bom truc ngang DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-truc-ngang/