Cô gái 16 tuổi nhẫn tâm ném đứa con mới sinh qua cửa sổ

Thông tin một cô gái 16 tuổi nhẫn tâm ném đứa con chính bạn vừa tạo thêm qua cửa sổ khiến phong phú người vừa đau xót, vừa bực tức.

Khu vực cô gái trẻ ném đứa trẻ sơ sinh qua cửa sổ. (Nguồn: KETV)
Khu vực cô gái trẻ ném đứa trẻ sơ sinh qua cửa sổ. (Nguồn: KETV)

Theo Daily Mail, vào rạng sáng ngày 30/9 vừa qua, Antonia Lopez, sống ở Omaha, Nebraska, Mỹ đã chuyển dạ, tạo thêm một bé gái. Sau đó, cô gái trẻ này đã nhẫn tâm ném đứa trẻ sơ sinh từ tầng 2 của chung cư chung cư xuống đất.

Theo thông số từ công an, bà ngoại của đứa trẻ đã đưa đứa trẻ tội nghiệp đến bệnh viện vào lúc 4 giờ 12 phút sáng. Các bác sỹ đã thực hiện hồi sức tim phổi tuy nhiên vì quá yếu, đứa trẻ không qua khỏi.

Lopez đã bị bắt tiếp theo và hiện giờ phải đối mặt với tội danh lạm dụng trẻ em dẫn đến tử vong. Đây được coi là trọng tội tại Mỹ.

Kênh KETV cho hay chính mẹ của Lopez đã gọi công an và thông báo về tình huống của cô gái này. Lopez cũng được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe và tâm lý.

Ông của Lopez, John Barcelona, cho hay ông chưa từng biết việc cháu gái mang thai.

Ông John Barcelona - ông của Lopez. (Nguồn: KETV)
Ông John Barcelona – ông của Lopez. (Nguồn: KETV)

“Trông chỉ tương tự như nó hơi béo bụng thôi. Tôi có nằm mơ cũng không nghĩ rằng nó có bầu,” ông bần thần nói.

“Tôi chưa thể tin nổi, chưa thể tin nổi chuyện này,” ông lặp đi lặp lại.

Các nhà tìm hiểu cho hay cô gái này đã ở trong chỗ ngủ một chính bạn khi trở dạ. Hiện chưa rõ liệu những thành viên khác trong người thân quen có biết chuyện Lopez mang bầu hay không./.

Theo Nguyệt Ánh

Vietnamplus