Chia sẻ & kỹ thuật in ấn túi giấy – hộp giấy sao cho hiệu quả

với xu hướng xài túi giấy ngày càng nhiều trong khoảng thời gian dạo gần đây thì nhiều nơi đã mở ra thêm cty in ấn túi giấy này. Mỗi nơi cùng dịch vụ cung cấp in ấn & ưu đãi riêng mà thu hút quý khách hàng tìm đến mình. Nhưng, thay vì chạy theo số lượng với giá cả quá mềm mềm mà quên mất chất lượng thì cần phải quan tâm nhiều hơn về chất lượng sản phẩm. Nó thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp và sự uy tín, đáng tin tưởng cần có.

Phương pháp và kỹ thuật in túi giấy - hộp giấy sao cho hiệu quả

1. Các đặc điểm cần lưu ý khi in túi giấy?

Hình thức của 1 cái túi giấy là điểm cộng mà người nhận đánh giá. Chính vì thế để tạo ra 1 sản phẩm chất lượng và gây được ấn tượng, bạn cần ơhải lưu ý đến những đặc điểm quan trọng trước khi bắt đầu công việc in ấn túi giấy.

Hãy nhớ kỹ hai điều cơ bản là phương pháp in túi giấy sao cho hợp cùng mục đích dùng và dùng loại bản phim in nào là hiệu quả. Theo đó mà phải chắc chắn rằng loại giấy được sử dụng là loại tốt & có nhiều loại bản phim như giấy can, nhựa in ấn phun, quang cơ… tương ứng với những loại túi giấy với chất lượng khác nhau. Phụ thuộc vào giá cả bỏ ra & lựa chọn của người tiêu xài.

hai. Công nghệ được xài khi in ấn hộp giấy – túi giấy?

Có nhiều công nghệ in túi giấy khác nhau, trong đó công nghệ in ấn túi giấy ép kim. Đây là kỹ thuật sử dụng trên bìa mặt của trang bìa catalogue, brochure, name card, danh thiếp…nó ko dùng mực mà chủ yếu là trang trí bề mặt bằng bí quyết dán ép lên bề mặt in ấn dùng khuôn in ấn được gia nhiệt và chính vì vậy mà chất lượng về màu sắc đảm bảo như lựa ban đầu của bạn.

với các thông tin được giới thiệu trên, mong rằng tất cả mọi người có khả năng hiểu hơn về quá trình in túi giấy cho ra thành phẩm sau cùng. Đặc biệt là thông trải qua đó, bạn có thể có đánh giá khách quan để chọn lọc ra phương pháp phù hợp để đảm bảo sản phẩm mà mình đặt đúng mẫu mã, chất lượng và màu sắc.

Ngoài ra công ty in Cao Huy Hoàng chúng tôi đang phân phối : in bao thư ; in ấn card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in Folder ; in túi giấy ; in catalogue ; in biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in poster ; in lịch tết ; in decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

công ty in ấn Tân phú CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại những khu vực sau đây :

[​IMG]

Liên hệ dịch vụ in tại HCM Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
website in hộp giấy ở HCM : https://caohuyhoang.com