Chẳng riêng gì Samsung Galaxy Note 7, đến iPhone 7 cũng phát nổ!

Samsung Galaxy đã thật sự “gặp nạn” khi chiếc Samsung Galaxy Note 7 mới bán ra của hãng bị hư hỏng pin khiến máy phát nổ. Trước biến cố đó, hàng núi người dùng hệ điều hành Android đã mất niềm tin vào Samsung Galaxy và chuyển hướng sang áp dụng mặt hàng của Apple. Ở thời điểm đó, Apple hầu như là kẻ được lợi nhất mà không cần phải tốn quá đa dạng công sức. Tuy nhiên, nếu được tận mắt hình hình ảnh dưới đây, nhà Táo chắc sẽ phải thảng thốt bởi chiếc iPhone 7 của họ cũng đơn giản phát nổ, không hơn gì địch.

Vụ phát nổ căn bản của iPhone 7
Vụ phát nổ căn bản của iPhone 7

Bức hình ảnh này do một người dùng Reddit có tên kroopthesnoop đang tải vào hôm thứ 4 vừa qua. Chúng ta có khả năng đơn giản thấy rằng chiếc iPhone 7 đã bị cháy xém và vỡ tung ra, song song là chiếc hộp đựng bị ố bẩn do kết cục của vụ nổ. Chính cho nên, kroopthesnoop cho rằng chiếc iPhone 7 có khả năng đã phát nổ trong các giai đoạn chuyển đi.

==>>Xem thêm Samsung Galaxy S9 tại TP HCM và HN

Ở thời điểm hiện giờ, tính chuẩn mực của sự việc trên vẫn chưa được xác minh và Apple cũng chưa có phản hồi nào về vụ việc này.

Hồi năm kia, iPhone 6 Plus cũng bắt gặp biến cố #bendgate, Apple đã ngay lập tức công khai một đoạn clip thả rơi, công dụng lực, xoắn, bẻ dế yêu để cho thấy rằng iPhone 6 và iPhone 6 Plus chưa được dễ bị cong. Nếu thật sự iPhone 7 phát nổ và hư hỏng nằm ở phía Apple thì đây quả thực là một dịp thích thú để người dùng được xem phương án mà hai gã to lớn kỹ thuật cùng giải quyết “tai nạn” đáng tiếc này chừng đó nào.