CẢNH GIÁC VỚI VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH HỒNG GIẢ

CẢNH GIÁC VỚI VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH HỒNG GIẢ

Gần đây các bài viết về vòng tay đá thạch anh được làm giả trên thị trường, xuất hiện rất nhiều trên các trang web thông tin như facebook, dântrí,… nhất là vòng tay đá thạch anh hồng. Đương nhiên nó sẽ làm các bạn muốn sở hữu chiếc vòng tay đá thạch anh hồng trở nên hoang mang, không biết dựa vào đâu để phân biệt được vòng tay đá thạch anh hồng giả – thật? Và đó chắc chắn là câu hỏi của nhiều người.

vong-tay-thach-anh-hong

Với nguồn năng lượng tự nhiên dồi dào, kèm theo nhiều công dụng tốt về phong thủy, vòng tay đá thạch anh hồng đem đến cho người đeo sức khỏe, vận may, tiền tài, sự nghiệp và hóa giải những vận xui. Nên vòng tay đá thạch anh hồng càng ngày càng được ưa chuộng. Ban đầu khi vừa mới xuất hiện trên thị trường giá của vòng tay đá thạch anh hồng rất thấp, nhưng hiện nay giá của nó có thể lên đến con số chục triệu đồng.

Để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, một số cửa hàng ra sức tìm kiếm các nguồn cung cấp đá thạch anh tự nhiên, chất lượng  để khách hàng thoải mái lựa chọn. Nhưng song song vẫn có các cửa hàng vì lợi ích cá nhân lại tìm đến các nguồn cung cấp thạch anh giả, thạch anh kém chất lượng để bán lại cho người tiêu dùng và hiện nay người tiêu dùng đang trở nên lo lắng không biết được cửa hàng nào bán hàng giả và cửa hàng nào bán hàng thật.

Và đôi khi họ không chỉ mất một khoảng tiền lớn để mua thạch anh giả mà còn mua về những tác dụng phụ có hại có sẵn trên những sản phẩm giả ấy, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của họ.

Vì vậy, các bạn nên tìm đến những cửa hàng uy tín và chất lượng để chọn mua cho mình các vật phẩm phong thủy nhé!

Nguồn: Kimtuthap.vn