Cách lựa chọn bơm nước chìm nước giếng phù hợp

Sự sống của con người luôn gắn liền với các nguồn nước, bởi đây là một thứ không thể thiếu nếu xã hội muốn duy trì sự sống. Bởi vậy, từ xa xưa, cha ông chúng ta đã luôn tìm bí quyết để đào giếng, khai thông nguồn nước sạch dùng cho sinh hoạt. Ngày nay, với các loại bơm chìm giếng khoan, bạn có thể làm tốt dễ hơn trong việc đào một chiếc giếng sâu để lấy nước cho sinh hoạt.

1. Máy bơm nước chìm giếng khoan

[​IMG]

Xem thêm : máy bơm nước thả tõm DY

máy bơm chìm giếng khoan ( máy bơm hỏa tiễn ) là một thiết bị kỹ thuật đặc thù được dùng trong để hút nước từ sâu trong mạch ngầm dưới lòng đất và đẩy nước lên phục vụ cho sinh hoạt của mọi người. Máy bơm nước chìm giếng khoan có thiết kế gồm một động cơ khép kín được đặt trong thân bơm thường làm bằng inox. Khi sử dụng, toàn bộ máy có khả năng được dìm sâu xuống nước.

Để có khả năng có một chiếc giếng khoan lấy nước xài cho sinh hoạt, bạn chắc chắn có thể nhờ đến sự trợ giúp của máy bơm chìm, đây là sản phẩm vô cùng hữu ích & cần thiết.

2. Cách thức chọn lọc máy bơm chìm giếng khoan phù hợp

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : may bom nuoc tha tom DY

Để sẽ chọn lọc một chiếc bơm nước điện chìm giếng khoan phù hợp, việc đầu tiên mà bạn cần làm chính là xác định chiều sâu & đường kính của giếng khoan. Máy bơm chìm giếng khoan được làm với rất nhiều kích thước khác nhau, và đương nhiên cũng phù hợp với những giếng khoan khác nhau. Vậy nên nếu như giếng khoan của bạn có chiều sâu & đường kính tương đối lớn nhưng bạn lại chỉ dẫn chọn lọc một chiếc máy bơm chìm cái không to hoặc công suất yếu, việc khoan giếng có thể tốn nhiều thời gian hơn, hoạt động lâu trong một thời gian liên tiếp cũng có khả năng giảm tuổi thọ của máy.

Tiếp theo, bạn cần phải xác định được loại giếng khoan. Giếng khoan thường được chia làm hai mẫu phổ thông, một là giếng khoan nông (đường kính giếng hẹp, thường xài cho các hộ gia đình) và giếng khoan sâu (có đường kính & chiều sâu lớn hơn, thường dùng cho những xí nghiệp, nhà máy, nhà máy nước…) Xác định được điều này cũng có thể giúp bạn dễ dàng chọn mẫu máy bơm nước chìm giếng khoan phù hợp hơn.

Cuối cùng, bạn nên xác định chiều cao để đưa nước lên trước khi mua máy. Việc ước lượng khoảng cách thức từ vị trí đặt bơm tới bể có thể giúp bạn có khả năng lựa chọn loại máy bơm nước chìm giếng khoan phù hợp hơn. Có một điểm cần chú ý rằng cột áp máy bơm chìm giếng khoan được tính từ mực nước đến điểm mình cần bơm chứ không phải nồng độ sâu của giếng. Nắm rõ những điều này, bạn có thể làm tốt dễ dàng hơn trong việc lựa chọn bơm nước chìm giếng khoan phù hợp.

đại lý Hùng Phát có bán những dòng máy bơm nước hỏa tiễn của HUPA, DOYIN, Hùng Phát,… Với linh kiện được nhập khẩu & lắp ráp 1 số dòng máy tại công ty. Với kinh nghiệm hơn 15 năm, chúng tôi tự tin đảm bảo có khả năng mang tới cho bạn các sản phẩm tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông số cho tiết.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu; May bom nuoc truc ngang :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site : https://hupa.com.vn

Xin kính mời quý khách tham khảo sp của chúng tôi ở các link sau :
máy bơm nước giếng : https://hupa.com.vn/san-pham/
bom nuoc hoa tien : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/
máy bơm nước giếng khoan DOYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-doyin/
bom nuoc hoa tien DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-dongyin/
máy bơm nước điện chìm DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-dien-chim/
May bom nuoc truc ngang DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-truc-ngang/