Cách dùng Thạch Anh Vụn tự nhiên phong thủy

Cách dùng Thạch Anh Vụn tự nhiên phong thủy

Thạch Anh Vụn ngày nay được ưa chuộng khá nhiều, bởi lẽ chúng chứa đựng nhiều công dụng tốt đối với con người, mặt khác còn được ứng dụng nhiều trong đời sống.

Khi bạn xây nhà, sửa nhà, huyệt một, nơi làm việc, nếu bạn có khả năng thì nên dùng Thạch Anh Vụn để dải xuống dưới nền, nếu không thì bạn dải lớp Thạch Anh Vụn tại những vị trí chiêu tài, phúc, bình an.

Trên bàn làm việc, bàn học cũng có thể để Thạch Anh Vụn trên đó, có tác dụng kích thích khả năng tập trung, học nhanh, nhớ lâu, ngoài ra còn có thể tránh tia bức xạ có hại từ máy tính.

Nếu bạn dùng Thạch Anh Vụn thành vật trang sức đeo bên mình thì từ trường của đá sẽ bảo vệ bạn đem lại sự an tâm nếu bạn thường hay đi xa, đi khuya.

Bạn sử dụng đá Thạch Anh Vụn sẽ giảm bớt căng thẳng, giải trừ trầm cảm, điều trị bệnh liên quan tới dương khí.

Thạch Anh Vụn cũng là một tinh thể đá đại diện cho tình yêu thương, tăng năng lượng tình yêu theo hướng tích cực. Cũng được đặt tại phòng ngủ của vợ chồng để tăng thêm tình cảm, tránh sự bất hòa.

Có thể xua tan đi những cơn muộn phiền và mang lại cho chủ nhân của nó có được khả năng tâm linh, chữa các bệnh liên quan tới thần kinh, tim mạch, kìm hãm cơn tức giận.

Ngoài ra Thạch Anh Vụn còn có tác dụng nâng cao khả năng thu hút những người xung quanh yêu thích bạn hơn.

Thạch Anh Vụn có thể tăng sức khỏe, xua đi nguồn tà ma, tạo cho con người có được cảm giác yên tâm khi tiếp xúc hay đi qua những nơi có nguồn âm khí lớn.

Thạch Anh Vụn là viên đá thể hiện cho một tình yêu cao thượng, trong sáng, chính vì thể mà được sử dụng để làm lành các tổn thương trong tâm hồn.