Các tiêu chuẩn phải biết khi chọn lựa in ấn bao thư

rong những hoạt động bán của doanh nghiệp như: gửi thông báo đến khách hàng về việc ra mắt sản phẩm mới, gửi thiệp mời tới những đối tác tham dự hội nghị, triển lãm, những vận hành trao đổi về sản phẩm, những điều kiện hợp đồng của công ty…đều là những hoạt động cung cấp cần sử dụng bao thư. Chúng tôi luôn tự hào cung cấp cho khách hàng công ty in bao thư giá rẻ chất lượng, giúp bạn thành công trong việc ghi điểm với nhân viên, quý khách, đối tác của mình.

Những tiêu chuẩn cần biết khi lựa chọn in bao thư - bì thư

không hướng dẫn đựng thư từ, tài liệu, thông số để gửi đến các nhân viên, thành viên hoặc khách hàng của tổ chức, doanh nghiệp, những chiếc bao thư – bì thư còn đựng sự trân trọng & tình cảm mà bạn dành cho các đối tác của mình. Hãy dùng các chiếc bao thư chất lượng để 1 lần nữa khẳng định sự lành nghề & hãng của chính bạn.
Quy trình in bao thư như thế nào?

I- thiết kế hình dạng trong in ấn bì thư – bao thư
trước hết chúng ta cần phải định hình về hình dạng bao thư mà chúng ta muốn in ấn, đó là hình thoi, hình gấp chéo hay cánh diều… mỗi hình dạng đều mang một nét đặc trưng riêng biệt, thể hiện được đẳng cấp của từng doanh nghiệp. Như chúng ta cũng biết, bao thư truyền thống là hình chữ nhật được gấp 4 cạnh lại, tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo dấu ấn riêng cho thương hiệu của mình, bạn nên tham khảo các hình dạng bao thư kể trên.

II- Chất liệu in ấn phong bì – bao thư
Phong bì là 1 bao bì phổ biến, thường được chế tạo bằng vật liệu như giấy hoặc cacton. Nó được cấu tạo để chứa một đối tượng mỏng phẳng, chẳng hạn như 1 lá thư hoặc tài liệu. Nhưng, đối cùng bao thư những doanh nghiệp cấu tạo riêng biệt thì cần chọn lựa loại giấy dầy, cứng & in ấn bao thư tốt để sẽ in hình ảnh, màu sắc lên đó 1 bí quyết dễ dàng và đẹp.

III- thiết kế hình ảnh trong in bao thư

Chúng ta nên chú ý cấu tạo logo & màu sắc, tên hãng, tên cty 1 bí quyết hài hòa. Logo có khả năng để ở giữa hoặc ở mép trái hay phải phong bì, tên thương hiệu cũng vậy. Nhưng, dù nằm ở vị trí nào nó cũng cần được nổi bật, ấn tượng.

điểm mạnh khi xài cty in bao thư tại in to roi gia re nhat Cao Huy Hoàng

  • giá cả hợp lý, do in ấn trực tiếp tại xưởng không qua trung gian.
  • thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm.
  • chỉ dùng nguyên liệu giấy chất lượng, có cả giấy nhập khẩu.
  • Mực in bao thư đúng tiêu chuẩn, ko bị nhòa, mờ, lem luốc.
  • in nhanh sẽ hoàn thành trong Vài tiếng chờ đợi.
  • Giao hàng tận tay khách hàng.
  • có khả năng in liên tục 24/24 ( nếu khách cần gấp & in ấn nhiều)

Ngoài ra cty in Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : in bao thư ; in ấn card visit ; in giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in Folder ; in túi giấy ; in ấn catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in poster ; in lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

cty in ấn offset thành phố Hồ Chí Minh CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại những khu vực dưới đây :

[​IMG]

Liên hệ in bao thư giá rẻ Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web : https://caohuyhoang.com