Các bước in hộp giấy cơ bản : chất liệu và công đoạn

Trong rất nhiều ngành nghề sản xuất ra các sản phẩm hàng hóa phục vụ cho đời sống của con người, điều phải sử dụng đã qua sản phẩm in bao bì, trong đó hộp giấy là hãng sản phẩm được ưa chuộng nhất của thị trường.

Những bước in hộp giấy cơ bản : chất liệu và công đoạn

Hộp giấy là sản phẩm quà tặng khuyến mãi, quảng bá hiệu quả nhất hiện nay so với những sản phẩm khác như: túi giấy carton, túi nilon. Hộp giấy còn tăng thêm giá trị sản phẩm lên cao, giúp sản phẩm cung cấp được giá hơn.Vừa có công dụng thay thế cho loại túi đựng bình thường vừa có tác dụng ghi dấu ấn hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp, hộp giấy được thiết kế ấn tượng rõ ràng sẽ làm tăng giá trị của vật phẩm mà bạn định trao tặng.

Có nhiều loại để lựa lựa:

– Hộp giấy trơn (gia công thô, không in ấn kèm nội dung).

– Hộp giấy in ấn offset cáng màng bóng (giấy chất lượng, in ấn offset chất lượng cao)

– in ấn hộp giấy offset cáng màng mờ (giấy chất lượng, in ấn offset chất lượng cao)

I- những bước in hộp giấy – túi giấy cơ bản

Trước khi làm hộp giấy bạn cần phải xác định các yếu tố như là thẩm mỹ và độ tỉ mỉ của hộp khi in. Để làm được một sản phẩm đẹp những đơn vị cần in ấn hộp giấy cần phải tham khảo những phương pháp cũng như chất liệu giấy cần in
hiện nay việc làm hộp giấy rất quen thuộc bởi vì lợi ích khi là hộp giấy có rất nhiều công dụng xài như đựng quà tặng, đựng mỹ phẩm, đựng các đồ điện tử… Vậy nên việc in hộp giấy tuy đơn giản tuy nhiên cần phải có người có trình độ cao mới làm ra sản phẩm

II- Chất liệu giấy để in ấn hộp giấy – in túi giấy

ngày nay, công nghệ in hộp giấy dùng chủ yếu những loại giấy như sau:

Giấy Couche: Đây là loại giấy trắng, bề mặt được cán 1 lớp hợp chất nhằm tạo nên 1 bề mặt láng & thấm hút mực hiệu quả. Thông thường, các loại giấy Couche thường có bề mặt khá loáng gây khó khăn khi đọc thông tin và giấy Couche cao cấp cho hiệu ứng đọc tốt hơn.

Giấy Dulex bồi trên Carton: Loại giấy này mang lại vẻ chắc chắn cho sản phẩm, giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn trong các tiến trình lưu trữ và di dời.

III- những công đoạn in hộp giấy cơ bản

Về khâu thiết kế: Trong công đoạn này, đơn vị in hộp giấy phải hiểu rõ được ý đồ mà doanh nghiệp muốn thể hiện nhằm tạo nên những thiết kế truyền tải thông điệp 1 phương pháp hiệu quả nhất.

Về khâu sản xuất: Hiểu rõ các chất liệu giấy được xài và kỹ thuật phù hợp cùng nó. Việc ứng dụng các kỹ thuật ép kim, dập nổi, cán màng, phun UV định hình sẽ phù hợp cùng dòng sản phẩm này vì mang đến các thành phẩm in bắt mắt và sang trọng hơn.

Về khâu dán: Trong công đoạn này, cần hiểu rõ loại giấy & loại keo sử dụng để thành ra những mối dán chắc chắn, không bị bong tróc.

Ngoài ra in decal offset Cao Huy Hoàng chúng tôi đang bán : in bao thư ; in card visit ; in giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in Folder ; in túi giấy ; in catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in hóa đơn ; in poster ; in lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

cty in ấn offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại các khu vực sau đây :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web in tui giay gia re tai tphcm : https://caohuyhoang.com