Bơm nước hỏa tiễn, thiết bị quan trọng trong quá trình khai thác nước ngầm

Mạch nước ngầm được coi là nguồn tài nguyên vô cùng quý giá với ông cha ta từ hàng ngàn thập kỷ trước. Mạch nước ẩn sâu trong lành được lắng đọng sau những cơn mưa. Hiện nay, khoa học công nghệ tiến bộ, nhiều phát minh sáng chế phát triển liên tiếp ra đời thì chẳng lấy làm lạ khi các chiếc bơm nước hỏa tiễn đã và đang thay thế cho những chiếc giếng đào sâu tít trong lòng đất.

1. bơm nước hỏa tiễn là loại thiết bị quan trọng trong quá trình khai thác & dùng mạch nước ngầm.

[​IMG]

Tham khảo thêm : bom nuoc hoa tien GALAXY

Thực vậy, máy bơm nước hỏa tiễn cũng thuộc dòng máy bơm nước điện chìm giếng khoan. Tuy nhiên, sự cải tiến của nó vượt trội hơn những dòng máy khác theo địa hình vùng miền Việt Nam. Để sẽ khai thác được ở các nơi địa hình hẹp, sâu & có nồng độ sâu lớn, người ta ứng dụng ống hút qua các khe hẹp thu bé. Dòng nước đi qua vị trí này có khả năng hút nước lên theo hướng van một chiều. Nhờ đó nước có khả năng hút lên được mặc dù có những nơi mạch nước ngầm khi khảo sát là rất sâu khoảng từ 3 đến khoảng 40m.

2. Ưu nhược điểm của dòng bơm nước hỏa tiễn.

[​IMG]

Xem thêm : máy bơm nước thả tõm GALAXY

Dòng bơm nước hỏa tiễn có công suất khá lớn, chạy êm & bền nhưng cũng cần chú ý khi khảo sát địa hình là máy bơm nước hỏa tiễn tuy chịu được tại những nơi bé hẹp nhưng đất phải không lẫn tạp chất và chất rắn lắng đọng nhiều. Ngoài ra, cũng cần phải có biện pháp tách lọc hoặc khử trùng hoặc sử dụng cá dòng máy bơm nước hỏa tiễn cao cấp. Bơm nước hỏa tiễn có đường kính thân bơm bé, kích thước hỏng xả không lớn. Cấu tạo thân bơm và cánh bơm hỗ trợ lẫn nhau giúp đẩy nước lên cao. Vật liệu được chế tạo thường là inox không gỉ, cánh bơm có khả năng là feep tùy theo nhà sản xuất, bền chắc theo thời gian.

3. Mua máy bơm nước hỏa tiễn có thương hiệu nào từ những nhà cung cấp trên thị trường để đảm bảo.

hiện nay, những dòng bơm nước điện chìm hỏa tiễn khá phổ biến với những nguồn điện 220V, 380V. Thêm vào đó là sự lựa chọn đa dạng với công suất lưu lượng bơm khác nhau khiến nhiều người mua bơm nước khó có được lựa chính xác đúng đắn phù hợp yêu cầu sử dụng của mình. Một 1 số thương hiệu đang được nhà cung cấp Tân Huỳnh Châu chọn lọc cho tất cả khách hàng của mình là những dòng máy của các thương hiệu uy tín như Hùng Phát, DOYIN, DONGYIN.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site : https://hupa.com.vn

Xin mời quý khách xem thêm sp của chúng tôi tại các link dưới đây :
may bom nuoc gieng : https://hupa.com.vn/san-pham/
bơm nước hỏa tiễn : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/
máy bơm nước DOYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-doyin/
máy bơm hỏa tiễn DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-dongyin/
máy bơm thả tõm DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-dien-chim/
bom truc ngang DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-truc-ngang/