Biện pháp tốt mang về nguồn nước sạch của máy bơm nước Tan Huynh Chau

Việc dùng tiết kiệm nước trong những ngày nắng nóng oi bức dường như là nỗi ám ảnh đối với mỗi người. Chính vì vậy mà có Những hộ gia đình ngoài việc ứng dụng nước máy ra còn ứng dụng thêm nước giếng. Việc sử dụng bơm nước thả chìm giếng khoan chính là giải pháp hiệu quả, an toàn đảm bảo nước sạch cho người ứng dụng.

máy bơm thả chìm giếng khoan chính là máy bơm hỏa tiễn vì nó có hình dáng giống như tên lửa, chỉ một mẫu máy bơm nước dùng trong để hút nước từ giếng sâu lên nhằm phục vụ đời sống, là thiết bị bơm hút nước trong những giếng khoan sâu mà những dòng máy bơm đặt cạn không bơm được hoặc làm việc không tốt.

[​IMG]

Đối với các mẫu giếng khoan có nồng độ sâu như giếng khoan ứng dụng công nghiệp thì không thể dùng trong bơm nước đặt trên cạn bởi lực ly tâm của loại bơm nước trên cạn rất yếu, nó chỉ phù hợp với những giếng khoan xài hộ dan dụng với độ sâu không to. Chính vì vậy, bơm thả chìm giếng khoan sinh ra nhằm phục vụ cho những nhu cầu ứng dụng lưu lượng nước lớn hay những giếng khoan có độ sâu lớn.

máy bơm hỏa tiễn được sử dụng cho các giếng khoan sâu có mực nước không thấp hơn 15m, gồm có các bộ phận chính:

Thân bơm: được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ vì vận hành của nó hoàn toàn chìm trong nước

Cánh máy bơm: bộ phận này nằm trong bể bơm, một chiếc máy bơm chìm giếng khoan có nhiều tầng cánh máy chồng lên nhau để tạo ra lực đẩy ly tâm vô cùng mạnh cho bơm nước, được thiết kế từ thép không gỉ

Động cơ điện: thiết kế với mẫu động cơ không đồng bộ 2 cực

Tham khảo : bom chim GALAXY

Nguyên lý hoạt động của bơm nước thả chìm giếng khoan là hoạt động của lực ly tâm. Nước được hút lên nhờ lực hút của bơm ly tâm, sau đó nước được di dời qua thân bơm, qua ống đẩy bơm lên.

Khi máy bơm thả chìm giếng khoan hút nước kém hiệu quả, người xài có khả năng dễ xử lý được. Nếu Nguyên nhân là do vấn đề đầu hút thì sẽ tiến hành kiểm tra đảm bảo cho nguồn nước.

Kiểm tra lại nguồn cấp điện nếu điện trong nhà quá yếu sẽ tiến hành mua bộ kích điện áp để cho thiết bị máy bơm nước chìm giếng khoan hoạt động bình thường nâng không thấp năng suất hoạt động.

Nếu xảy ra hiện tượng ma sát trong bơm nước thả chìm giếng khoan thì hãy để máy bơm nước ngừng hoạt động, tháo bơm nước rồi đưa tới những cơ sở khắc phục. Nếu để máy vận hành thời gian dài sẽ gây ra cháy những thiết bị bên trong máy.

Thả bơm xuống sâu hơn cho phù hợp với mực nước bơm. Trường hợp bánh công tác bị mòn thì nên thay bánh công tác mới. Nếu ống hút hoặc lưới lọc chắn rác bị tắc thì bạn nên tháo rửa lưới lại cho sạch có thể.

Để máy bơm nước thả chìm giếng khoan vận hành hiệu quả thì người sử dụng nên kiểm tra sản phẩm thường xuyên, đem đi bảo trì định kỳ đúng hạn.

THC Viet Nam Group tuyển nhà bán trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những bơm nước mang hãng máy bơm hỏa tiễn GALAXY, bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , bơm nước điện chìm GALAXY ; may bom nuoc tha chim… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

trang web Bơm nước giếng khoan THC : http://www.tanhuynhchau.com