Bí quyết chọn lựa máy bơm giếng khoan gia đình & các lưu ý

Nước là yếu tố rất quan trọng trong sinh hoạt của các hộ gia đình, vì thế những gia đình ngày nay hầu như đều chọn lựa cho mình một mẫu bơm nước giếng khoan gia đình thích hợp để sử dụng. Như vậy, bạn & gia đình đã chọn lựa được cái máy bơm nước thích hợp để ứng dụng chưa, hay bạn vẫn đang còn phân vân rằng nên chọn lựa máy bơm giếng khoan gia đình nào cũng như khi ứng dụng nó thì chúng ta cần chú ý các gì? Để giải đáp thắc mắc đó chúng tôi đã viết bài viết này, mời các bạn theo dõi.

máy bơm nước giếng khoan hộ gia đình

[​IMG]

Đầu tiên chúng ta cần biết bơm nước giếng khoan hộ gia đình là các cấu tạo không to, dùng dòng điện 1 pha dành riêng cho các hộ gia đình để bơm nước từ mạch nước ngầm lên để xài với lưu lượng nhỏ. Tuy nhiên, việc lựa chọn máy bơm nước cũng phải phụ thuộc vào vị trí hộ gia đình bạn đang ở. Sau đây là cách thức để chọn máy bơm nước thích hợp dựa vào vị thế của gia đình.

Nếu gia đình bạn có nhà ở một khu đất riêng, bạn muốn một chiếc máy bơm hỏa tiễn để bơm nước từ đường ống dẫn nước từ giếng khoan lên để đưa vào bể chứa thì bạn nên chọn lựa cái máy bơm chân không, máy bơm nước điện chìm.

Còn nếu hộ gia đình bạn ở các khu chung cư cao tầng thì hãy chọn các cái máy bơm nước ly tâm, bơm nước tăng áp, vì mẫu máy này có lực đẩy nước lên cao rất lớn.

các chú ý khi sử dụng bơm nước giếng khoan gia đình

Sau đây là một Một số chú ý cho những hộ gia đình ứng dụng máy bơm gia đình:

Đầu tiên, không dùng trong máy bơm khi nguồn điện chập chờn vì điều này làm cho máy vận hành không ổn định & làm giảm tuổi thọ của máy. Cũng như không được để trẻ em lại nghịch máy bơm nước vì điều này rất nguy hiểm khi có rò rỉ điện.

Thứ hai, bạn nên đặt máy bơm ở gần nguồn nước vì nó có thể làm tốt giúp cho việc dẫn nước diễn ra nhanh hơn và đồng thời cũng giúp tiết kiệm công suất cũng như tiết kiệm không nhẹ lượng cho máy.

Xem thêm : bom chim GALAXY

Thứ ba, bạn không được tự ý tháo rời hay tự ý sửa chữa máy bơm nếu không có chỉ dẫn của thợ sửa chữa, rắp đặt. Hư hỏng không to bạn có khả năng tự sửa được nhưng nếu máy điện chìm bị hỏng không nhẹ bạn không biết bí quyết mà vẫn cố điều này có khả năng rất nguy hiểm cho cả bạn lẫn máy bơm nước. Tuy thế nếu máy bị hỏng không nhẹ hãy đem đến công ty để khắc phục.

Để đảm bảo an toàn cũng như nâng cao tuổi thọ và hiệu suất làm việc của máy bơm hỏa tiễn giếng khoan gia đình, những thành viên trong nhà hãy cùng nhau để ý đến chiếc máy nhé!

THC VietNam Group tuyển nhà bán trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang hãng bơm GALAXY, bơm GALAXY II , bơm chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

trang web may bom nuoc chim gieng khoan: http://www.tanhuynhchau.com