Bí mật của vị người dùng 70 tuổi trong cửa hàng “đồ chơi người lớn”

“Vị quý khách hàng già nhất của tôi tầm ngoài 70 tuổi. Khách hàng này vào không chỉ vào mua mà còn hỏi rất vô số thông số. Hóa ra cụ đi mua ‘đồ chơi người lớn’ tuy nhiên không phải cho chính bạn bản thân”.

Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, đến nay Nguyễn Hải V, chủ một cửa hàng “đồ chơi người lớn” đã có 2 cửa tiệm chuyên bán loại mặt hàng này tại địa bàn quận Thanh Xuân, Hà Nội. Khách hàng đến cửa hàng V cũng phong phú về đòi hỏi cũng như mục tiêu mua hàng.

V cho biết, công việc mua bán của anh đóng góp làm biến đổi phương châm về áp dụng bao cao su cũng như việc tiếp xúc mua mặt hàng mẫn cảm này.

“Trước đây mọi người vẫn ngượng ngùng, khi vào cửa hàng (cửa tiệm- PV) chưa dám vào mà chỉ dám đứng ngoài đường rồi gọi điện cho tôi mang ra. Chỉ cần thấy một người ở trong cửa hàng là chả dám vào, phải chờ họ bước ra. Hoặc nếu mua chỉ mua trực tuyến (hình thức thảo luận mua bán qua mạng internet- PV). Còn hiện tại thì người dùng dễ chịu vào cửa hàng mua, chả làm sao cả, một vài người trong cửa hàng cùng một lúc cũng chả sao, không thấy quý khách hàng ngại nữa”.

V share: “Đa số người dùng đến mua là người thợ phòng làm việc bởi vì tư duy họ khác, họ tiếp xúc với thông số vô số, mạng cộng đồng vô số. Họ nhận thấy cần biến đổi cuộc sống một tí. Những người chồng đi vắng, vợ đi vắng hay ly hôn… họ vẫn có đòi hỏi tuy nhiên không muốn mối quan hệ ngoài luồng thì tìm tới cửa tiệm của tôi”, V nói.

hình ảnh diễn tả

V tiết lộ, ngoài những người dùng trẻ tuổi đến mua hàng thì vị quý khách hàng già nhất của anh tầm ngoài 70 tuổi.

“Vị quý khách hàng già nhất của tôi tầm ngoài 70 tuổi. Khách hàng này không chỉ mua hàng mà còn hỏi rất vô số thông số. Hóa ra ông đi mua bao cao su cho cháu trai, chứ không phải cho chính bạn bản thân”.

Số là, người thân quen ông có duy nhất người con trai. Sau khi lấy vợ và sinh cháu được ít năm thì con trai và con dâu cụ sang ngoại quốc làm ăn. Từ đó, đứa cháu đích tôn được ông bà chăm lo, giáo dục.

Lớn lên, đứa cháu ông ngày nào giờ đã kết hôn. Tuy nhiên, qua điều tra ông biết cháu bản thân yếu sinh lý trầm trọng. Một tháng gần vợ đôi ba lần, tuy nhiên lần nào lâm trận là lại ỉu xìu.

Vợ chồng ông đã hỏi han rồi lo thuốc thang, bồi bổ tuy nhiên đều bị cháu bản thân gạt phắt đi. Thậm chí anh còn nôn nao ra mặt, cho rằng ông bà can thiệp vào cuộc sống của bản thân quá vô số. Vì vậy đứa cháu cụ phải thường bỏ vợ đi sớm về muộn, thậm chí có khi có lần còn bỏ thực hiện hoàn thành đêm ở ngoài.

Không chỉ ngừng lại ở đó, sau mỗi lần về biết chính bạn bản thân không thỏa mãn được đòi hỏi sinh lý cho vợ vì thế cháu cụ cũng đâm phát sinh ghen tuông bệnh hoạn. Anh cấm cửa tất cả những mối mối quan hệ của chị vợ dù đó là pạn, đồng nghiệp nam hay nữ.

Sau giờ tan tầm, chị phải không ngừng về nhà kịp giờ. Mỗi khi tổ chức có việc cần gia tăng ca là anh gọi điện liên tục kiểm duyệt, kèm theo đó là những cáu gắt, ngờ vực không dứt.

“Lo sợ chuyện của người thân quen cháu bản thân càng ngày càng trầm trọng vì thế cụ ông mới định đoạt ra cửa tiệm để nhờ tôi trả lời mua “đồ chơi” về tặng cháu để gia tăng lên tình trạng”, V kể.

Theo V, mua bán mặt hàng “đồ chơi người lớn” anh cũng bị biến thành chuyên viên trả lời từ lúc nào không hay và những cuộc trả lời của V phải thường là qua nhắn tin.

“Trong khi đa số quý khách hàng nam đều đến mua hàng trực tiếp thì quý khách hàng nữ lại là những loại hay nhờ đến sự trả lời. Vô số họ đều gặp bối cảnh éo le như chồng yếu chưa đến chợ đã hết tiền. Họ kêu ‘buồn lắm, chán lắm’ và nhờ trả lời gia tăng ích lợi cho đấng phu quân thế nào….

Ngoài ra còn có cả những đàn bà mới sinh cũng tìm đến ‘chuyên viên’ bởi họ vừa mới sinh hoàn thành, chồng muốn tuy nhiên chính bạn lại chưa muốn, cái họ cần là ‘có mặt hàng nào đó để gia tăng lên bối cảnh này”.

Theo phương châm của anh V, vào một địa chỉ biết bản thân cần cái gì thì sẽ không ngại. Ở cửa tiệm của anh, khi quý khách hàng vào là người thợ đã biết họ có đòi hỏi. Việc trả lời mua đúng loại cũng sẽ tốt hơn khi quý khách hàng vượt qua được sự e lệ thời gian đầu.

Theo Hải Anh

Báo vietnamnet