Bị chồng tạt nước sôi vì tự ý đi… làm đẹp

– Xin phép chồng đi xăm chân mày tuy nhiên không được chấp nhận, chị H. vẫn tự làm việc đẹp, khi về thì bị chồng đánh đập, tạt nước sôi lên người gây bỏng.

Sáng 8/10, bác sĩ Nguyễn Quang Sơn – Phó trưởng Khoa Cấp cứu (Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Đắk Lắk) cho hay vừa ghi nhận, cấp cứu một ca bỏng cấp độ 1-2, tỷ trọng bỏng 11% do bị tạt nước sôi.

Nạn nhân là chị Nguyễn Thị H. (SN 1987, trú phường Tự An, TP Buôn Ma Thuột).

chồng tạt nước sôi vợ, bạo hành người thân, chồng đánh vợ

Chị H. bị bỏng nặng đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk.

Theo trình bày của chị H., trưa 7/10, chị xin phép chồng đi xăm chân mày tuy nhiên chồng là anh Đào Thế A. (SN 1981) không chấp nhận. Chị H. bước này vẫn lén làm việc đẹp theo ý bản thân. Đến chiều tối cùng ngày, anh A. làm việc về thấy vợ làm trái ý bản thân cho nên lao vào đánh đập.

Theo chị H., chồng đã kéo chị vào phòng bếp, dúi đầu vào bếp lửa đang cháy. Trong cơn hoảng loạn chị H. kêu cứu và cố bám víu vào những vật dụng trong nhà để thoát thân thì bị chồng cầm ấm nước đang nấu trên bếp tạt thẳng vào người.

Nghe tiếng kêu cứu người trong người thân đã đến can ngăn, bước này đưa chị H. vào bệnh viện cấp cứu.

Người thân người bị hại cho hay, vợ chồng chị H. cưới nhau đã được 8 năm và có hai người con. Cuộc sống hay diễn ra xung đột bởi anh A. có tính ghen tuông vô cớ.

Vụ việc đang được Công an phường Tự An xác minh, làm rõ.

Trùng Dương