Bảy cách để gia tăng năng lượng từ đá thạch anh

Đá thạch anh là một trong những loại đá phong thủy quý hiếm được sử dụng rất phổ biến làm các loại đồ trang sức như nhẫn đeo tay, vòng tay, vòng cổ hay bông tai,… với rất nhiều màu sắc phong phú khác nhau giúp mang lại may mắn cho chủ nhân của chúng,bình an, ổn định tâm trí, tăng cường sức khỏe, thuận lợi trong công việc.

Tuy nhiên, việc sử dụng đá thạch anh thường xuyên cũng có thể làm cho đá bị nhiễm bẩn một chút, vì vậy đá sẽ không còn sáng bóng nữa và năng lượng cũng bị giảm đi. Do đó chúng ta cần biết được cách bảo quản, cất giữ cũng như nên làm sạch, vệ sinh đá thạch anh này như thế nào là đúng và tốt nhất, thậm chí cả với những người vẫn đang thường xuyên đeo đồ nữ trang này.

matdachuyenda

1. Dùng lửa
Phương pháp này hiệu quả với những người sinh ra dưới mạng Lửa trong cung Hoàng Đạo phương Tây. Bạn có thể đặt viên đá thạch anh của bạn trong ánh nến đến khi nến cháy hết. Hoặc bạn có thể đốt nến và hơ đá thạch anh qua lại thật nhanh trên lửa. Lửa là cách hữu dụng trong việc tẩy rửa năng lượng xấu.

2. Làm sạch đá bằng suy nghĩ
Cầm viên đá trong tay và xoay ngược đá theo ngược chiều kim đồng hồ. Lưu ý phải hết sức tập trung và suy nghĩ rằng nguồn năng lượng xấu của đá đang bị đẩy ra ngoài. Sau đó xoay ngược đá lại theo chiều kim đồng hồ với suy nghĩ đang nạp năng lượng tốt cho đá. Truyền tải năng lượng

3. Thanh tẩy đá bằng thóc
Bạn hãy đổ đầy một bát thóc và đặt thạch anh ở trong, sau đó chờ 24 giờ rồi lấy ra để hạt thóc hấp thụ hết những năng lượng xấu. Bạn phải đổ bỏ thóc này đi và không được dùng để ăn vì sẽ gây hại cho cơ thể bạn.

4. Dùng đất trồng cây
Phương pháp này hiệu quả với những người sinh ra dưới mạng Đất trong cung Hoàng Đạo phương Tây. Bạn mang đá thạch anh ra vườn nhà và để yên trong khoảng bốn giờ. Nếu nhà bạn không có vườn thì bạn có thể chôn nó trong chậu cây nhỏ. Sau khi xong, bạn có thể sử dụng khăn ướt lau nhẹ.

5. Sử dụng âm thanh.
Bạn chỉ có thể sử dụng tiếng chuông, tiếng cồng hoặc âm thoa, nói chung là những âm thanh không lẫn những tạp âm để loại trừ năng lượng xấu khỏi đá. Tốt nhất bạn chỉ cần chọn một phòng kín yên tĩnh, đặt viên đá gần nguồn phát ra âm thanh và đánh chuông hoặc cồng để đá có thể hấp thụ được âm thanh đó

6, Dùng nước làm sạch đá thạch anh
Phương pháp này đặc biệt hiệu quả với những ai sinh dưới mạng Nước trong cung hoàng đạo phương tây.

Bạn cần đem đá thạch anh đến một nguồn nước sạch như ở biển, sông, suối hay thác nước và đặt chúng trong lòng nước. Cứ để nó khô tự nhiên, có thể dưới ánh mặt trời, để nó nạp lại năng lượng. Không bao giờ lau thạch anh bằng khăn hoặc vải.

7. Dùng tinh dầu
Những loại tinh dầu hiệu quả có thể kể đến là oải hương, ngải đắng, tuyết tùng, cỏ chanh, nhựa thông, bách xù, hương thảo, chanh, gỗ hồng sắc và huơng lau.Chỉ cần cho một hai giọt tinh dầu lên một miếng vải nhỏ – có thể là khăn tay – và lau kĩ thạch anh.Thạch anh làm tinh dầu dậy mùi hơn. Nhỏ một giọt tinh dầu lên thạch anh có thể dễ dàng làm cả căn phòng có mùi thơm, và hương thơm dường như lưu lại lâu hơn.

Tẩy rửa đá là một trong những yếu tố quan trọng để làm nên sự hoàn hảo của một sản phẩm đá thạch anh cả trước và sau khi sử dụng, giúp loại bỏ các năng lượng xấu trong đá, tăng cường hấp thụ những năng lượng tốt cho người sử dụng. Vì vậy, hầu như công việc này đã được các cửa hàng thực hiện trước khi đem sản phẩm đi bày bán.

Đá thạch anh là một trong những đồ vật khoa học phong thủy thể hiện quyền năng của những biểu tượng thần mang lợi ích đến vùng không gian sống. Những viên đá quý có mang năng lượng trở thành nguồn khí chủ về các mối quan hệ, và mang lại những rung động tốt cho nhà cửa thúc đẩy các mối quan hệ của bạn, của các thành viên trong nhà bạn ngày càng trở nên hài hòa và tốt đẹp hơn.

Tất cả các sản phẩm thạch anh từ Trung Tâm Kim Tự Tháp đều được trải qua quá trình tẩy rửa bằng phương pháp cộng hưởng năng lượng với rung động âm thanh một cách cẩn thận và chuyên nghiệp. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.
Hãy đến Trung tâm Kim tự tháp để nhận được sự hướng dẫn và tư vấn nhiệt tình, để bạn có thể sở hữu những viên đá thạch anh có quyền năng nhất cho bản thân, cũng như có thể làm quà tặng cho những người thân yêu trong gia đình nhé.