Bất ngờ vì được kỷ niệm ngày cưới, cơ quan sinh nhật trên máy bay

Trên chuyến bay VN18 từ Pháp – Hà Nội gần đây, tổ tiếp viên Vietnam Airlines đã mang lại niềm vui bất chợt đúng dịp kỷ niệm ngày cưới của cặp vợ chồng trẻ. Những ly rượu vang đã được bày trí bắt mắt và 100% tổ tiếp viên đã đến cùng chúc mừng phúc hạnh của những hành khách hàng hên nhất chuyến bay.

Được biết, khi khởi đầu chuyến bay, người vợ có thông số cho tiếp viên trưởng rằng ngày hôm nay là kỷ niệm ngày cưới của họ. Để tạo sự bất chợt cho khách hàng, sau khi chăm sóc hoàn thành, 2 tiếp viên trưởng và những tiếp viên đã dự định thiệp mừng (hên là một số tiếp viên phải thường mang theo cùng hành trang bay), khay chăm sóc gồm 2 ly champagne, socola, 1 nhành hoa tươi trên máy bay để cùng nhau chúc mừng khách hàng.

Tiếp viên Vietnam Airlines tạo bất chợt trong những dịp quan trọng, ngày lễ, kỷ niệm của hành khách hàng
Tiếp viên Vietnam Airlines tạo bất chợt trong những dịp quan trọng, ngày lễ, kỷ niệm của hành khách hàng

Bản thân đôi vợ chồng rất bất chợt và phúc hạnh khi được những tiếp viên và hành khách hàng xung quanh cùng chúc mừng phúc hạnh của họ. Tiếp viên trưởng đãtự trở về video với mục tiêu tạo món quà biểu trưng, khó quên cho cặp vợ chồng, một kỷ niệm ngày cưới khó quên trên bầu trời. Clip cũng đã được tặng lại ngay cho khách hàng trên máy bay.

Anh Nguyễn Hoàng Quốc Bảo – tiếp viên trưởng trên chuyến bay đã share trên trang cá nhân: “Có lẽ chuyến bay từ Paris về Thủ đô Hà Nội này, tôi và những hành khách hàng của tôi sẽ liên tục nhớ mãi, chuyến bay của Tình Yêu. Chúng tôi đã cùng nhau chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của 1 đôi vợ chồng trẻ, 1 người thân phúc hạnh với 2 đứa con nhỏ. Chúng tôi liên tục yêu quý những hành khách hàng của bản thân cho dù họ là ai và từ đâu đến.”

Trên chuyến bay VN36 từ Frankfurt (Đức) – Hà Nội gần đây, Khách ngồi ghế 35G muốn tạo bất chợt cho khách hàng đi cùng là best friend (ngồi ghế 35K) bằng một tiệc sinh nhật dễ dàng chỉ gồm 3 ly champagne và những lời chúc sinh nhật vào lúc 5h sáng giờ VN.

Vì chênh lệch múi giờ, 5h sáng VN là 12h của Đức, và theo quan niệm của họ, đó là thời khắc khởi đầu ngày mới và cơ quan sinh nhật sẽ mang lại rất phong phú hên. Dù khoảng thời lượng đó tiếp viên rất bận với việc dự định hạ cánh, tuy nhiên với ước nguyện tạo niềm vui bất chợt cho khách hàng và làm khách hàng nhận thấy ấm cúng trên chuyến bay của Vietnam Airlines, cả tổ bay đã gắng gượng cơ quan một tiệc sinh nhật dễ dàng và đầm ấm trong vòng 5 giây.

“This is our first time that we (3 aged German people) are flying with your company. The stewardesses are working excellently. The service is very good, very friendly and helping. It will be surely not the last time that we are flying with you.” (Tạm dịch: Đây là lần căn bản chúng tôi (3 ông bà người Đức) trải nghiệm chuyến bay của Hãng. Tổ tiếp viên chăm sóc rất hoàn chỉnh. Dịch vụ tốt, thân mật và ích lợi. Đây chắc hẳn chắc rằng không phải lần sau cùng chúng tôi bay cùng những bạn), hành khách hàng ghế 35K rất vui, phúc hạnh và bất chợt với món quà đặc điểm khác biệt.

Với tiếp viên Vietnam Airlines, những niềm vui và lời khen ngợi của hành khách hàng chính là nguồn động viên khổng lồcho những nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ. Vietnam Airlines liên tục gắng gượng cung cấp những dịch vụ đặc điểm khác biệt theo đề nghị của tất cả hành khách hàng và thích hợp với quy định của Hãng.

Nhật Minh